Thương hiệu là tài sản giá trị nhất của mỗi doanh nghiệp

DỊCH VỤ THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU ?

Ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng, khắc họa hình ảnh thương hiệu trong trái tim khách hàng là việc tất cả doanh nghiệp quan tâm. Dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu doanh nghiệp giúp doanh nghiệp thắng lợi trong cuộc chiến này bằng hình ảnh chuyên nghiệp – tinh tế ở từng điểm tiếp xúc và được chúng tôi tối ưu hóa cho từng loại hình doanh nghiệp đảm bảo tính phù hợp nhất cho khách hàng.

TẠI SAO PHẢI THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU ?

Khác với các ấn phẩm quảng cáo – bao bì nhãn mác trực tiếp tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp, việc thiết kế nhận diện thương hiệu mang tính bao quát hơn  – là nền tảng thúc đẩy hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Bộ nhận diện thương hiệu giúp tăng mức độ nhận biết của Thương hiệu từ nhiều kênh tiếp cận, từ đó tạo thuận lợi cho các chiến dịch tiếp thị. Nhận diện Thương hiệu đẹp và đồng bộ giúp nâng tầm Thương hiệu, tạo dựng giá trị của doanh nghiệp.

BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU GỒM NHỮNG GÌ ?

Hệ thống các tài liệu văn phòng: namecard, phong bì thư, tiêu đề thư, hóa đơn, bìa sổ, bìa đĩa, thư mời thiệp chúc mừng ….

Hệ thống biển hiệu: biển công ty, biển ngang, biển dọc, quầy lễ tân, backdrop, standee, biển phòng ban, biển chỉ dẫn, biển quảng cáo ngoài trời …

Nhận diện thương mại: đồng phục công sở, đồng phục lao động, áo thun, mũ nón, quà tặng, cặp tài liệu, túi xách, bút, sổ  …

Tài liệu marketing: Website doanh nghiệp, mẫu quảng cáo báo ngang / dọc, mẫu tờ rơi ngang / dọc, đồng phục nhân viên, gian hàng triển lãm …

Chúng tôi sẽ tư vấn các gói hạng mục nhận diện phù hợp với ngành nghề của Quý khách

Sự khác biệt dịch vụ của Hồng Thiên Nam

THIẾT KẾ LOGO

Logo là bộ mặt đại diện của công ty, logo gắn kết thương hiệu của công ty và trở thành biểu hiện dễ thấy của công ty trên thị trường.

THIẾT KẾ PROFILE NĂNG LỰC​

Hồ sơ giới thiệu năng lực – Profile là kênh kết nối các đối tác kinh tế, vì vậy việc thiết kế profile quyết định trực tiếp đến sự thành công trong quá trình kêu gọi đầu tư, dự thầu, và hợp tác kinh tế.

catalogues

THIẾT KẾ CATALOGUE​

Catalogue là một tài liệu marketing giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, catalogue đóng vai trò như một showroom di động cung cấp đến người xem cái nhìn bao quát về toàn bộ sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

design_web

THIẾT KẾ WEBSITE

Trong kỷ nguyên công nghiệp 4.0 thì mọi sự kết nối chỉ trong một giây trên internet, việc thiết kế website trở nên vô cùng cần thiết và điều này tác động trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Website đẹp là một kênh tiếp cận hiệu quả nhất đến khách hàng, bất cứ một thông tin về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp đều có thể tiếp cận hàng triệu người ngay khi được đưa lên website.

bo ung dung van phong

thiết kế bộ sales kit​

Những biểu mẫu văn phòng thường xuyên được sử dụng như: namecard, phong bì thư, tiêu đề thư, hóa đơn, bìa sổ, bìa đĩa, thư mời thiệp chúc mừng… Sự chuyên nghiệp và đẳng cấp thể hiện qua thiết kế độc đáo của chúng.

bang-bien-quang-cao-ngoai-troi-trong-truyen-thong-thuong-hieu-4

thiết kế biển bảng

Khách hàng nhận diện công ty và dịch vụ qua hệ thống biển bảng: biển công ty, biển ngang, biển dọc, quầy lễ tân, backdrop, standee, biển phòng ban, biển chỉ dẫn, biển quảng cáo ngoài trời …
Hãy để Hồng Thiên Nam thiết kế với phong cách độc đáo và ấn tượng. Tin rằng khách hàng luôn lưu dấu ấn khó phai về công ty của bạn.

thiết kế ứng dụng​

Một doanh nghiệp quan tâm tốt tới thương hiệu của mình khi biết trao chuốt và thể hiện trên tất cả các ứng dụng: đồng phục công sở, áo thun, mũ nón, quà tặng, cặp tài liệu, túi xách, bút, sổ …
Hãy để thương hiệu của bạn có mặt ở khắp nơi..
Hồng Thiên Nam sẽ đồng hành cùng bạn thực hiện điều này.
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.