Khám phá các dịch vụ tổ chức sự kiện của Hồng Thiên Nam

Hồng Thiên Nam tổ chức sự kiện giúp cho doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng tốt hơn, đồng thời tăng thêm độ nhận diện cho thương hiệu.
Dù là bất kỳ sự kiện nào, HTN cũng luôn hướng đến các giá trị:

Đúng quy trình, đúng thủ tục

Mọi sự kiện được tổ chức đều đảm bảo đúng thủ tục, từ việc đăng ký giấy phép tổ chức, cho đến các công đoạn chính trong chương trình sự kiện lẫn các giai đoạn sau sự kiện.

Tối ưu hóa chi phí và thời gian

Hồng Thiên Nam mong muốn mang lại cho quý khách sự kiện với chi phí được tối ưu, đồng thời đảm bảo công tác tổ chức diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Mới lạ và sáng tạo

Với mỗi sự kiện khác nhau, Hồng Thiên Nam luôn tạo ra cho quý khách từng kịch bản ấn tượng, mới lạ, giúp truyền tải thông điệp đến khách hàng trong quá trình tổ chức sự kiện.

tổ chức khai trương, khánh thành

Tổ chức lễ khai trương thành công mang lại sức mạnh tinh thần to lớn cho cá nhân và tập thể, giúp doanh nghiệp làm ăn thuận buồm xuôi gió. Hồng Thiên Nam cam kết mang lại cho quý khách hàng một buổi lễ khai trương ấn tượng, giúp quý công ty có được hình ảnh tốt trong mắt khách hàng.

tổ chức lễ khởi công, động thổ

Với mỗi công trình, dự án đầu tư xây dựng dù lớn hay nhỏ thì việc tiến hành làm lễ khởi công động thổ là điều không thể thiếu trước khi tiến hành xây dựng. Hơn thế nữa, việc tổ chức lễ khởi công động thổ không còn đơn thuần là một “bữa tiệc mang hàm ý tâm linh” nữa mà nó còn có ý nghĩa quan trọng trong việc giúp cho doanh nghiệp, chủ đầu tư dự án quảng bá hình ảnh của mình, của dự án đến với khách hàng. 
Hồng Thiên Nam sẽ đem lại cho bạn một khởi đầu thành công nhất.

tổ chức hội nghị khách hàng

Tổ chức Hội Nghị – Tri ân khách hàng là một sự kiện rất phổ biến, thân thuộc và vô cùng quan trọng tại các công ty, doanh nghiệp nhằm mục đích gửi lời tri ân sâu sắc đến những khách hàng thân thiện và đối tác kinh doanh đã tin tưởng ủng hộ, dùng sản phẩm của công ty.
Thông qua việc tổ chức Hội nghị khách hàng – Tri ân khách hàng sẽ giúp tăng thêm tình đoàn kết, sự hiểu biết lẫn nhau để cùng xây dựng và phát triển thương hiệu nhanh chóng và bền vững hơn.

tổ chức tân niên, tất niên

Sau một năm làm việc vất vả, bạn muốn có một sự kiện liên hoan cuối năm (Year End Party) như là món quà đầy ý nghĩa, một phần thưởng xứng đáng mà công ty dành tặng cho toàn thể nhân viên. Thể hiện sự quan tâm và cũng là lời cảm ơn của công ty giành tặng cho nhân viên. Hay chuẩn bị một năm đầy sóng gió và muôn vàn khó khăn phía trước cần sự đoàn kết của tất cả mọi người trong công ty để cùng lèo lái con thuyền vượt qua điều đó thông qua buổi sự kiện Tân Niên công ty. Từ đó, thúc đẩy tinh thần làm việc cũng như tạo mối liên kết bền bĩ giữa nhân viên và công ty.
Hồng Thiên Nam  sẽ đem lại cho bạn một buổi tiệc tất niên cuối năm thật ý nghĩa và ấm áp.

Tổ Chức Sự Kiện Mở Bán - Ra Mắt Sản Phẩm

Công ty bạn vừa cho ra đời dòng sản phẩm mới và muốn giới thiệu sản phẩm của mình đến với mọi người. Bạn muốn có một buổi ra mắt dòng sản phẩm mới này thật đặc sắc, độc đáo để đứa con tinh thần của mình nhận được sự đón nhận nồng nhiệt nhất từ tất cả khách hàng của công ty.
Hồng Thiên Nam sẽ giúp bạn làm nên một sự kiện ra mắt sản phẩm ý nghĩa nhất.

Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty

Một công ty phát triển lâu dài là một công ty thành công.
Và bạn muốn để lại dấu ấn cho sự thành công đó bằng một lễ kỷ niệm thành lập cho công ty mình. Bạn đang băn khoăn làm sao để sự kiện thật đặc sắc, thật mới lạ, ấm cùng và còn phải chuyên nghiệp?
Hồng Thiên Nam sẽ giúp bạn tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty chuyên nghiệp như mong muốn của bạn.

Tổ Chức Sự kiện teambuilding

Team buiding là hoạt động vô cùng cần thiết để đại đa số các doanh nghiệp, công ty tổ chức với sự đóng góp của các cá nhân, bộ phận, phòng ban nhắm gắn kết các nhân viên và xây dựng tinh thần đoàn kết. Đặc biệt là đối với những công ty có thiếu đi sự gắn bó hoặc tồn tại những mâu thuẫn ngoài mong muốn giữa các nhân viên.

HOTLINE: 0967 13.05.92 - LIÊN HỆ VỚI HTN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ NHẬN BÁO GIÁ