Xu hướng thiết kế logo 2018

Mỗi một năm qua đi là biết bao nhiêu mọi thứ xung quanh chúng ta đều thay đổi, bạn đã làm được gì trong một năm vừa qua? bạn đã thay đổi được gì cho doanh nghiệp, hay cửa hàng của mình. Còn Hồng Thiên Nam thì luôn luôn thay đổi, luôn luôn cập nhật những xu hướng thiết kế logo mới nhất để đưa ra những mẫu thiết kế sáng tạo, tinh tế, phù hợp với thị trường hiện tại.

Bạn có biết không? các xu hướng thiết kế logo nổi bật ở năm trước có thể sẽ lỗi thời vào năm sau đó, thiết kế logo phải theo được tốc độ của xu hướng thiết kế. Ngành thiết kế logo thay đổi chóng mặt trong những năm gần đây, sau đây Hồng Thiên Nam xin chia sẻ những xu hướng thiết kế logo năm 2018, hãy sẵn sàng cho sự thay đổi.

Đơn giản hóa

Các công ty, tập đoàn lớn đều đã đơn giản hóa lại logo của mình, ví như pepsi, mercedes. cocacola, Nike... Xu hướng này ưu tiên sự đơn giản, làm cho logo trở nên tối giản không cầu kỳ, nhưng vẫn truyền tải được ý nghĩa, thông điệp đến với khách hàng, làm cho khách hàng dễ dàng nhận diện được thương hiệu của mình.

thiết kế logo đơn giản hóa

Thiết kế logo cùng với các sự vật

Các sự vật xung quanh chúng ta như động vật, cây cối, con người... Đều là những yếu tố mà người thiết kế có thể đưa vào trong logo một cách phù hợp nhất, các sự vật này khiến cho thương hiệu của bạn thân thiên, tăng độ tin tưởng nhiều hơn. Nếu bạn có cả một câu chuyện đằng sau logo, thì chúng tôi tin chắc khách hàng sẽ nhớ về thương hiệu của bạn hơn, họ sẽ muốn mua những sản phẩm mà logo ấy đại diện cho sản phẩm thương hiệu đó.

Thiết kế logo cùng với các sự vật

Logo tạo ra niềm vui (Truyền năng lượng)

Niềm vui là một yêu tố quan trọng trong thiết kế logo. Năm nay Hồng Thiên Nam hy vọng khi thấy những logo tươi vui xung quanh sẽ làm cho bạn mỉm cười, người xưa có câu "một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ" cho nên bạn có thể đưa những yếu tố vui vẻ vào trong logo để tạo ấn tượng cho khách hàng, giúp cho khách hàng có được sự thoải mái khi nhìn vào logo của bạn, tăng tỷ lệ mua hàng cao hơn.

Logo có màu sắc tươi sáng

Màu sắc tươi sáng, sang trọng là yêu cầu của những khách hàng trong năm 2018. Trong năm 2018 thì có rất nhiều logo có màu sắc tươi sáng nổi bật thu hút được sự chú ý của khách hàng nhiều nhất. Người thiết kế phải biết tinh tế trong cách lựa chọn màu để thiết kế phù hợp với doanh nghiệp của khách hàng, vừa tươi sáng mà lại vừa truyền tải đúng thông điệp của công ty mà logo đại diện...

Thiết kế logo chữ nét rời

Thiết kế logo chữ nét rời

Thiết kế logo chữ nét rời sẽ được ưa chuộng trong năm 2018, logo chữ nét rời có nghĩa là các chữ trong logo được thiết kế không liền mạch, nó được cắt đi một phần để tạo hiệu ứng thị giác cho người xem. Các chữ ở bên trong logo được các nhà thiết kế sáng tạo, cả biến không ngừng.

Với đội ngũ nhân sự thiết kế logo trẻ trung, năng động, Hồng Thiên Nam là một trong những công ty thiết kế logo tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng, được khách hàng ưa chuộng và tin tưởng. Dần dần đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực thết kế logo, hãy đến với Hồng Thiên Nam để sở hữu mình một logo thật ấn tượng nhé!

Khi quý khách có nhu cầu tư vấn hoặc thắc mắc về dịch vụ thiết kế logo vui lòng liên hệ qua số hotline: 0967.13.05.92 để được tư vấn cụ thể về dịch vụ nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Các bài viết mới nhất